Float banner left
Float banner right
Tin tức

Máy chiếu giải trí ViewSonic PJD7822HDL, chiếu phim 3D, HD chuyên nghiệp

Cập nhập: 24/7/2015

Máy chiếu giải trí ViewSonic PJD7822HDL, chiếu phim 3D, HD chuyên nghiệp

 Máy chiếu giải trí ViewSonic PJD7822HDL, chiếu phim 3D, HD chuyên nghiệp

     ViewSonic PJD7822HDL là máy chiếu phim 3D, Full HD chuyên nghiệp. Được trang bị với 3.300 ANSI lumens và 15,000: 1 tỷ lệ tương phản, máy chiếu này có thể hiển thị hình ảnh sáng rõ ngay cả trong phòng với ánh sáng môi trường xung quanh cao. Ngoài ra, một thấu kính ngắn với zoom quang học 1.3x cung cấp tùy chọn thiết lập linh hoạt cho phòng nhỏ hơn. Với đầu vào kép HDMI và một cổng USB sạc, PJD7822HDL cung cấp kết nối linh hoạt với các thiết bị có độ nét cao, cũng như khả năng tương thích với dongle HDMI không dây như Google Chromecast. Các PJD7822HDL cũng bao gồm khả năng tương thích 3D, loa tích hợp, và công nghệ SuperColor ™ cho một phạm vi rộng lớn hơn và màu sắc chiếu hình ảnh thật như cuộc sống.            
   Chất lượng hình ảnh tốt nhất ở độ phân giải Full HD 1080p
   Máy chiếu ViewSonic này có đầy đủ 1920x1080 HD (1080p) độ phân giải gốc để cung cấp chi tiết đặc biệt và rõ nét đáng kinh ngạc. Nó hoàn hảo để xem tất cả các loại nội dung độ nét cao, bao gồm cả phim ảnh, video, thể thao, trò chơi, và truyền hình, mà không cần bất kỳ sự biến dạng hoặc rộng của các định dạng video gốc.

Trang bị 2 HDMI Đầu vào
Được trang bị với đầu vào HDMI kép, máy chiếu này mang lại hình ảnh cao nhất và chất lượng âm thanh từ một dây cáp cho một nguồn. Nó hoàn hảo để kết nối với bất kỳ thiết bị HDMI như máy tính, máy nghe nhạc, máy chơi game, đầu đĩa Blu-ray ® và đầu đĩa DVD.

Cổng Port USB cho Media Streaming Dongle tiện dụng
Dongle HDMI không dây như Google Chromecast, có thể được cắm vào cổng HDMI của máy chiếu trong khi được trang bị các cổng USB máy chiếu. Đơn giản chỉ cần sử dụng một điện thoại Android, máy tính bảng, iPhone®, iPad®, Mac® hoặc máy tính xách tay Windows® để đúc vui chơi giải trí và các ứng dụng yêu thích của bạn ngay trên màn hình lớn.
Hình ảnh tươi sáng cho bất kỳ môi trường
Với cường độ sáng 3300 lumen và tỷ lệ tương phản cao 15.000: 1, máy chiếu này được đảm bảo để tạo ra hình ảnh tươi sáng trong bất kỳ môi trường - thậm chí trong phòng với ánh sáng môi trường xung quanh cao. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể xem các môn thể thao yêu thích của bạn phù hợp trong ngày, mà không cần phải đóng màn cửa

Trình chiếu cơ động trong mọi không gian chiếu
Các ống kính giảm ném cho phép các ảnh lớn để được từ khoảng cách ngắn trong các phòng nhỏ. Hình ảnh 60-inch chiều rộng có thể được hiển thị từ chỉ 2m
Zoom ống kính 1.3x 
Được trang bị với một ống kính zoom quang học 1.3x, các PJD7822HDL cung cấp lắp đặt linh hoạt với một phạm vi rộng lớn hơn khoảng cách ném. Ống kính zoom này cũng cho phép chiếu hình ảnh của dự án lên đến hơn 20% so với một máy chiếu thông thường được trang bị một ống kính 1.1x.
Công nghệ xử lý màu sắc SuperColor cho hiệu suất màu chính xác, trung thực
Công nghệ độc quyền SuperColor ViewSonic cung cấp một dải màu rộng hơn so với máy chiếu thông thường. Với một thiết kế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển bóng đèn năng động, SuperColor Công nghệ các dự án hình ảnh với hiệu suất đáng tin cậy và màu sắc thật như cuộc sống, trong mọi môi trường.          
Công nghệ sử dụng trong Hollywood
Công nghệ tiên tiến chế biến ánh sáng kỹ thuật số cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh sống động như thật với công nghệ trình chiếu được sử dụng bởi các nhà làm phim Hollywood. Và không có bộ lọc khí để làm sạch hoặc thay đổi, thế hệ mới nhất của máy chiếu ViewSonic là một trong những TCO (Total Cost of Ownership) thấp nhất trong ngành công nghiệp.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0944138998 / 0901 784 040

--------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH KIÊN EDU VIỆT

Mã số thuế: 0106898672 

VPGD: Số 15, Ngõ 5/41, Đường Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 0462 605 750 / 0901 78 40 40   - Fax: 0462 605 751

E-Mail: - support@kieneduviet.vn  - kien.eduviet@gmail.com

Website: http://kieneduviet.vn - http://kmartviet.com